Cách để bạn thành thạo Tiếng Anh trong vòng 3 tháng hoặc nhanh hơn thế

Cách đây hơn 1 năm 2015, mình có cơ hội ra nước ngoài, Singapore lần đầu đặt chân đến nước bạn loạn hết cả lên cảm giác không quen lắm, chỗ ở và tài xế đón ở sân bay có rồi mình và 2 người bạn loay hoay cả tiếng không nói làm sao cho cái anh tài xế đón gặp được mình ở sân bay. Vì họ nói tiếng Anh mình chả hiểu khỉ gì cả. Tối ngày đầu tiên chả biết ăn cái gì vì chả biết gọi món ra làm sao mặc dù đã có sự giúp đỡ nhiệt tình qua điện thoại của chị bạn ở Việt Nam rất giỏi Tiếng Anh. Ơn giời là vẫn sống sót trở về sau lần kinh hoàng vì mù Tiếng Anh.

Về Việt Nam mình quyết tâm đi học Tiếng Anh để nâng cao trình độ, mình có đăng ký học 1 khoá khoảng 5tr ở 1 trung tâm nổi tiếng RE… hot ở gần FTU cơ mà học được 2 buổi thì chán quá có vẻ mình không hợp với cách học ở đây.

Cách sau đó ít lâu mình có được gặp a Hưng của Gitizen với phương pháp học tập mới mẻ, tự nhiên dễ hiểu, thành quả sau 3 tháng học Tiếng Anh tại Việt Nam quay lại nước bạn đã tự tin hơn không còn sợ nói tiếng Anh, đặc biệt mình tiết kiệm được hơn 100tr tiền phiên dịch khi tham gia các khoá học tại nước ngoài, vì chi phí phiên dịch tiếng Việt khi đi học rất cao.
“Một chân trời kiến thức mới được mở ra khi mình nghe hiểu tiếng Anh.” ==> Hãy là cá lớn ra biển lớn

Giờ đây khi đã nghe hiểu Tiếng Anh mình sử dụng tốt tiết kiệm tiền hơn rất nhiều, nhiều kiến thức vô cùng hay ho thú vị trên internet được viết bằng tiếng Anh mà tiếng Việt không có hoặc nếu có thì phải đi học với khá nhiều $.

Khả năng hỏi và nói tiếng Anh đã cho tôi sự tự tin thêm 3 lần khi đứng trước đám đông.

Tự tin làm hướng dẫn viên du lịch nước ngoài cho gia đình

Nói về chuyện tôi đã học tiếng Anh như thế nào? Trước đó tôi có nghe nói đến 1 phương pháp gọi là “5 bước để nói một ngoại ngữ” do thầy Phạm Quang Hưng một người cũng có nỗi đau học Tiếng Anh như tôi viết. Nghe nói vậy nhưng cuốn này viết bằng tiếng Anh hê hê mình mù tiếng Anh nên đọc chưa hiểu. Khi về Việt Nam tôi đăng ký nhận được một email nội dung đại ý là a Hưng có tổ chức lớp học dạng coaching 1-1, học 1 thầy 1 trò liền liên lạc ngay với trung tâm và đăng ký học chương trình 1-1, ngoài ra tôi còn được tặng khoá học 2 ngày “5 bước để nói một ngoại ngữ”.

 

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin trung tâm của thầy Hưng ở đây: gitizen.edu.vn

Comments

comments

Leave a Comment